GEL TITAN TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT GEL TITAN TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

Sản phẩm gel Titan đã được sử dụng thực tế và kiếm chứng với nhiều độ tuổi khác nhau và thấy được hiệu quả không ngờ tới. Trong thực tế làm việc của tôi đã có một bệnh nhân ở tuổi 57, ông ấy đã có thể tăng độ dài dương vật của mình lên 4,5 cm trong thời gian 2 tháng.

 

GEL-07 THUỐC XỊT CHỐNG XUẤT TINH SỚM 750.000 VND Số lượng: 20 Hộp
GEL TITAN TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

  •  
  • GEL TITAN TĂNG KÍCH THƯỚC DƯƠNG VẬT

  • (0 Đánh giá)
  • Đăng ngày 20-09-2016 10:13:38 PM - 1497 Lượt xem
  • Mã sản phẩm: GEL-07
  • Giá bán: 750.000 VND

  • Sản phẩm gel Titan đã được sử dụng thực tế và kiếm chứng với nhiều độ tuổi khác nhau và thấy được hiệu quả không ngờ tới. Trong thực tế làm việc của tôi đã có một bệnh nhân ở tuổi 57, ông ấy đã có thể tăng độ dài dương vật của mình lên 4,5 cm trong thời gian 2 tháng.

     


Số lượng

Gel Titan tăng kích thước dương vật với công nghệ sản xuất hiện đại của Nga sẽ đem lại cho bạn một dòng sản phẩm mới về tăng kích thước dương vật vô cùng hiệu quả và an toàn. Bạn rất tự ti về kích thước dương vật của mình, không đủ làm phụ nữ có thể thăng hoa với khoái cảm tốt nhất do kích thước cậu nhỏ quá khiêm tốn. Với gel Titan  giúp bạn giải quyết được vấn đề này , đã được khẳng định về chất lượng qua nhiều năm trải nghiệm và sử dụng, những phản hồi tích cực từ người dùng kích thước cậu nhỏ được cải thiện một cách rõ rệt.

Thay vì phải phẫu thuật kéo dài cậu nhỏ vô cùng đau đớn và tốn kém về kinh phí với gel Titan bạn chỉ mất từ 2 tuần cho tới 1 tháng kích thước dương vật có thể tăng từ 2-3 cm.
 Chi tiết Gel Titan tăng kích thước dương vật:

 Thành phần chính của gel titan tăng kích thước dương vật đó chính là Bufanolid  được chiết xuất từ các tuyến của loài ếch quý hiếm có thành phần hoàn toàn tự nhiên không gây tác dụng phụ hay gây hại cho người sử dụng đạt tiêu chuẩn y tế về độ an toàn được sử dụng rất hiệu quả và thành công giúp tăng trường và phát triển các đơn vị cấu trúc mô cương cứng giúp kéo dài dương vật.

 Với nguyên lý giúp phát triển khiến cho da trở nên linh đông và phát triển mạnh mẽ hơn, không bị nứt mà phát triển hoàn toàn tự nhiên tuỳ cơ địa mà dương vật có thể tăng từ 5-7 cm tròng vòng 2- 3 tháng nhờ gel Titan. Còn đối với nam có độ tuổi trung niên thì tốc độ tăng trường sẽ châm hơn những vẫn có thể đạt được 5 cm trong vòng 3 tháng.

Sản phẩm gel Titan đã được sử dụng thực tế và kiếm chứng với nhiều độ tuổi khác nhau và thấy được hiệu quả không ngờ tới. Trong thực tế làm việc của tôi đã có một bệnh nhân ở tuổi 57, ông ấy đã có thể tăng độ dài dương vật của mình lên 4,5 cm trong thời gian 2 tháng.

 Hướng dẫn sử dụng Gel Titan tăng kích thước dương vật:

 Trước khi sử dụng bạn nên vệ sinh sạch sẽ câu nhỏ.

 Sau đó lấy một lượng gel Titan thoa đều lên câu nhỏ ( nên thoả vào buổi sáng khoảng 7-8h sáng đạt hiệu quả tốt nhất) Sau khi thoa đều bạn để khô sau đó massage câu nhỏ. Cứ để như thể không nên rửa câu nhỏ trong vòng 4-5 h khiến gel bị rửa trôi. Ngoài ra gel titan còn có tác dụng kéo dài thời gian quan hệ bạn có thể bồi trước 10-15 phút trước khi quan hệ.

     

 

GIỎ HÀNG
TÌM KIẾM SẢN PHẨM
FACEBOOK
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây